Tấm pin mặt trời Panasonic, HIT, 325W, Heterojunction, Mono, Bifacial, 96 Cells, 3 Busbars, VBHN325SA17

(5 đánh giá của khách hàng)
• Tinh Thể Heterojunction, Mono, Bifacial
• Cell 96 Cells
• Kích thước 1590 ˣ 1053 ˣ 40 mm3
• Cân nặng 19 kg
• Điện Áp Hở Mạch Voc 69.6 V
• Điện Áp Hoạt Động Vmp 57.6 V
• Dòng Điện Hoạt Động Imp 5.65 A
• Dòng Điện Ngắn Mạch Isc 6.03 A
• Hiệu suất quang năng 19.40%
• Ngưỡng nhiệt độ hoạt động -40oC ~ +85oC
• Pallet 24 tấm
• Thương hiệu Nhật Bản
bao hanh pin Panasonic, allgaurd waranty 25 yearsɣ Bảo hành sản phẩm 25 năm.
ɣ Bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính 25 năm.

8,300 

Tấm Pin Mặt Trời Panasonic, Thương Hiệu và Niềm Tin

 

44 Năm kinh nghiệm trong ngành Năng Lượng Mặt Trời.
Lịch sử Đáng Tin Cậy

            Đầu tư vào quang điện là một cam kết lâu dài. Lý tưởng nhất là một mô-đun năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ 25 năm trở lên. Điều đó làm cho mối quan hệ với nhà sản xuất PV của bạn gần như bền chặt như mối quan hệ với người bạn đời của bạn. Để giữ cho mối quan hệ này thành công và thú vị, nhà sản xuất PV của bạn cần phải là đối tác mà bạn có thể tin cậy. Với 44 năm chuyên môn và kinh nghiệm, Panasonic Solar là công ty tiên phong và dẫn đầu về công nghệ với thành tích duy nhất về độ tin cậy. Bắt đầu từ năm 1975 với việc phát triển và sản xuất thương mại sớm các loại pin mặt trời vô định hình dùng trong công nghiệp và sinh hoạt, không ai dành nhiều thời gian cho nghiên cứu và công nghệ năng lượng mặt trời hơn Panasonic.

thuong hieu panasonic
Sự Tin Cậy pin Panasonic được chứng thực bởi thời gian
Tầm Nhìn Về Tương Lai

           Độ tin cậy là điều cần thiết cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa khách hàng và nhà sản xuất PV. Nhưng nó không phải là thứ duy nhất giúp một mối quan hệ tiếp tục. Không có tiến triển trong kinh doanh hoặc trong một mối quan hệ mà không có tầm nhìn. Tầm nhìn giúp mọi thứ luôn tươi mới và thú vị. Chỉ có tầm nhìn mới thúc đẩy nền văn minh của chúng ta. Panasonic có tầm nhìn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách thức mới mẻ và sáng tạo để cải thiện dịch vụ của mình, đưa bí quyết của chúng tôi vào các dự án thú vị và đột phá để khám phá những con đường chưa được thử thách và làm cho cuộc sống của mọi người trở nên đáng sống hơn.

panasonic sáng tạo

Xe năng lượng mặt trời: “Tokai challenger” là chiếc xe điện mặt trời phá kỷ lục của Đại học Tokai chạy bằng pin lithium-ion Panasonic và mô-đun năng lượng mặt trời HIT. Công nghệ lần thứ 80 là tối ưu cho các cuộc đua xe năng lượng mặt trời vì khả năng chống chịu với nhiệt độ cao và sản lượng điện cao trên một đơn vị diện tích. Chúng tôi tự hào đã giúp “Tokai challenger” giành chiến thắng trong cuộc thi đấu World Solar Challenge năm 2009 và 2011 tại Úc, cũng như cuộc thi đấu Sasoi Solar Challenge, Nam Phi năm 2012 và Carrera Solar Atacama, Chile vào năm 2014.

Panasonic thiện nguyện

Dự án 100 nghìn đèn lồng năng lượng mặt trời: 1,2 tỷ người trên thế giới không được sử dụng điện. Điều này có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống. Không có ánh sáng, mọi người không thể nấu ăn, làm việc hoặc khám chữa bệnh vào ban đêm. Và nếu không có ánh sáng, việc học hành của trẻ em chỉ giới hạn trong những giờ ban ngày. Để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, Panasonic Solar sẽ tặng 100.000 đèn lồng cho các cộng đồng không có lưới điện vào năm 2018, năm kỷ niệm 100 năm thành lập của chúng tôi.

Công Nghệ Tấm Pin Panasonic Đặc Biệt

Một sự sáng tạo hoàn toàn mới của năng lượng mặt trời

Công nghệ Heterojunction giảm thiểu sự mất Electron

Pin mặt trời hiệu suất cao của Panasonic có cấu tạo vô cùng độc đáo.
Chất nền silicon tinh thể được kẹp bởi các lớp silicon vô định hình siêu mỏng (amorphous layer).
Lớp silicon vô định hình này (amorphous layer) làm giảm các electron bị mất trên bề mặt, mang lại hiệu quả cao.

lop amorphous layer dac biet cua tam pin Panasonic

Thiết kế Cell pin hấp thụ hai mặt Bifacial

Heterojunction cell pin mặt trời có cấu trúc hấp thụ ánh sáng hai mặt bifacial.
Tế bào thậm chí còn tận dụng ánh sáng mặt trời phản chiếu trở lại từ tấm vật liệu phía sau (bachsheet)

Cell pin panasonic hai mat Bifacial

Hiệu suất cao ở nhiệt độ cao

Không giống như các tấm pin mặt trời thông thường bị sụt giảm triệt để hiệu suất phát điện ở nhiệt độ bề mặt tăng cao, tấm pin Panasonic duy trì hiệu quả cao ngay cả ở nhiệt độ cao.

hieu suat cao tai nhiet do cao pin Panasonic

Công nghệ hàn các đường dẫn điện chuẩn mực nhất

Quá trình kết nối các tab điển hình là quá trình hàn [nhiệt độ 800 ℃], nhưng chúng tôi tin rằng ứng suất nhiệt cao có thể làm giảm độ tin cậy của tế bào pin trong thời gian dài.
Bằng cách xem xét quy trình và vật liệu từ đầu, chúng tôi đã tạo ra một quy trình kết nối ban đầu chỉ yêu cầu nhiệt độ thấp hơn 1/3 để đảm bảo độ tin cậy ở mức cao nhất.
Quy trình hàn nhiệt độ thấp của Panasonic giảm thiểu ứng suất trên các tab dẫn điện và giữ độ bền cao chống lại sự thay đổi của nhiệt độ.

cong nghe han cac tab dan dien pin Panasonic

Cấu trúc kim tự tháp sáng tạo có khả năng hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời hơn

Cấu trúc kim tự tháp độc đáo giúp tối ưu hóa khả năng thu nhận ánh sáng mặt trời. Bằng cách giảm phản xạ ra bên ngoài và hướng tia nắng vào bên trong tế bào, hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn cho ngôi nhà của bạn.

cau truc kim tu thap pin Panasonic
loi the tam pin Panasonic
Sự Tin Cậy

Chất lượng thực sự của mối quan hệ với đối tác được thể hiện khi tình hình trở nên khó khăn, nhưng sẽ hiếm khi xảy ra với khách hàng của Panasonic.

Panasonic HIT được thiết kế để chống lại các tình huống xấu nhất. Sự Tin Cậy là trái tim và bản chất kỹ thuật của chúng tôi.

Kiểm tra nghiêm ngặt

Vì chúng tôi tin rằng sự thay đổi nhiệt độ là nguyên nhân chính gây ra hỏng hóc cho tấm pin năng lượng mặt trời, hơn 20 thử nghiệm nội bộ của chúng tôi bao gồm thử nghiệm chu kỳ nhiệt dài hơn ba lần so với các thử nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.

Panasonic HIT hoạt động tốt hơn 23% so với thương hiệu tấm pin loại A khác sau các thí nghiệm này.

kiem tra chu ky nhiet tam pin Panasonic

Nhiều năm của các mối quan hệ tốt đẹp

Việc làm có sức thuyết phục hơn lời nói.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quang điện hơn các nhà sản xuất khác và rất tự hào có thể giới thiệu cho bạn dữ liệu thực tế được theo dõi trong nhiều năm của Panasonic.

san luong thuc te trong nhieu nam cua tam pin Panasonic

Kiểm tra nội bộ của Panasonic

Thử nghiệm đốt cưỡng bức

Trong khi các thử nghiệm đốt cháy tiêu chuẩn chỉ đánh giá khả năng bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạn bên ngoài, các thử nghiệm nội bộ của chúng tôi cũng mô phỏng một ngọn lửa bùng phát từ bên trong mô-đun.
Ngay cả dưới nhiệt độ cao 1000ºC không có ngọn lửa nào lan ra khỏi mô-đun.

Kiểm tra nhiệt độ ẩm khắc nghiệt

Vật liệu được thử nghiệm hơi nước áp suất cao và thử nghiệm nhiệt độ – độ ẩm lâu hơn 3 lần so với yêu cầu của IEC [Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế].

Kiểm tra sốc nhiệt lạnh

Với thời gian chu kỳ ngắn hơn và chênh lệch nhiệt độ lớn hơn, độ bền được kiểm tra trong các điều kiện khắc nghiệt hơn IEC yêu cầu.

kiem tra kha nang chiu suc gio pin Panasonic

Kiểm tra khả năng chịu sức gió

Mô phỏng các điều kiện mà mô-đun tiếp xúc trong một trận siêu bão.

Kiem tra do ben pin Panasonic

Kiểm tra độ bền

Tái tạo các điều kiện khắc nghiệt nhất trong môi trường tự nhiên bằng cách kết hợp nhiệt độ ánh sáng mạnh.

Sản xuất thân thiện với môi trường

Một ví dụ về cách làm việc có trách nhiệm của chúng tôi là nhà máy xanh của chúng tôi. Nó đã được thiết kế để có tác động môi trường tối thiểu bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ thân thiện với môi trường.

nha may xanh Panasonic
RoHS tieu chuan Panasonic

Không có vật liệu độc hại

Tiêu chuẩn RoHS hạn chế việc sử dụng các vật liệu nguy hiểm trong quá trình sản xuất. Mặc dù các mô-đun năng lượng mặt trời không có trong chỉ thị này, Panasonic đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu của RoHS.

Chu Kỳ PV

Thỏa thuận tự nguyện này cam kết chúng tôi thực hiện chương trình hoàn trả và tái chế cho mô-đun cuối đời và chịu trách nhiệm về mô-đun năng lượng mặt trời trong toàn bộ chuỗi giá trị của chúng.

Tái chế nhiệt thải
từ tháp giải nhiệt, giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Tái chế nhiệt thải, Panasonic
Co sở lọc nước thải, Panasonic

Cơ sở lọc nước thải
giúp tiết kiệm nguồn nước quý giá.

giam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonic

Các biện pháp giảm thiểu chất thải
giúp phân loại và quản lý nhiều loại chất thải phát sinh trong quá trình sản xuất và giảm khối lượng bùn lên đến 50%. Tất cả các biện pháp đều làm giảm tổng cộng 2254 tấn CO2 mỗi năm.

Video về tấm pin Panasonic

Based on 5 reviews

5.0 overall
5
0
0
0
0

Add a review

 1. Thanh Le

  Thông số của Panasonic HIT khác biệt so với phần còn lại. An tâm chất lượng và độ bền từ Panasonic.

  Thanh Le

 2. Thanh Le

  Chất lượng và sự tin cậy. Tốn thêm tí tiền nhưng tiền nào của nấy. Panasonic HIT hơi bị kinh đấy. Phù hợp cho hộ gia đình trong hơn 25 năm.

  Thanh Le

 3. Thanh Le

  Nói gì thì nói, vẫn có khoảng cách lớn giữa các thương hiệu TOP đầu của Trung Quốc vs các thương hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản… HQ vs NB luôn làm chuẩn chỉnh mọi thừ từ tấm pin cho tới tái chế rác thải… cộng vs đó là chất lượng kinh khủng thì bỏ thêm 1 ít tiền để mua pin Panasonic nó vẫn đáng từng hạt gạo.

  Thanh Le

 4. Thanh Le

  Panasonic hay Sharp hay LG thì đạt tiêu chuẩn rất cao, đặt chất lượng lên hàng đầu. Giá cả cao hơn một tí nhưng ngủ ngon, không cần bảo hành luôn ấy. Hiệu suất sau 25 năm vẫn tốt như ban đầu.

  Thanh Le

 5. Thanh Le

  Ủng hộ chất lượng hàng Nhật. Number ONE (y). 5 sao.

  Thanh Le

Tấm Pin Mặt Trời Panasonic, Thương Hiệu và Niềm Tin

 

44 Năm kinh nghiệm trong ngành Năng Lượng Mặt Trời.
Lịch sử Đáng Tin Cậy

            Đầu tư vào quang điện là một cam kết lâu dài. Lý tưởng nhất là một mô-đun năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ 25 năm trở lên. Điều đó làm cho mối quan hệ với nhà sản xuất PV của bạn gần như bền chặt như mối quan hệ với người bạn đời của bạn. Để giữ cho mối quan hệ này thành công và thú vị, nhà sản xuất PV của bạn cần phải là đối tác mà bạn có thể tin cậy. Với 44 năm chuyên môn và kinh nghiệm, Panasonic Solar là công ty tiên phong và dẫn đầu về công nghệ với thành tích duy nhất về độ tin cậy. Bắt đầu từ năm 1975 với việc phát triển và sản xuất thương mại sớm các loại pin mặt trời vô định hình dùng trong công nghiệp và sinh hoạt, không ai dành nhiều thời gian cho nghiên cứu và công nghệ năng lượng mặt trời hơn Panasonic.

thuong hieu panasonic
Sự Tin Cậy pin Panasonic được chứng thực bởi thời gian
Tầm Nhìn Về Tương Lai

           Độ tin cậy là điều cần thiết cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa khách hàng và nhà sản xuất PV. Nhưng nó không phải là thứ duy nhất giúp một mối quan hệ tiếp tục. Không có tiến triển trong kinh doanh hoặc trong một mối quan hệ mà không có tầm nhìn. Tầm nhìn giúp mọi thứ luôn tươi mới và thú vị. Chỉ có tầm nhìn mới thúc đẩy nền văn minh của chúng ta. Panasonic có tầm nhìn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách thức mới mẻ và sáng tạo để cải thiện dịch vụ của mình, đưa bí quyết của chúng tôi vào các dự án thú vị và đột phá để khám phá những con đường chưa được thử thách và làm cho cuộc sống của mọi người trở nên đáng sống hơn.

panasonic sáng tạo

Xe năng lượng mặt trời: “Tokai challenger” là chiếc xe điện mặt trời phá kỷ lục của Đại học Tokai chạy bằng pin lithium-ion Panasonic và mô-đun năng lượng mặt trời HIT. Công nghệ lần thứ 80 là tối ưu cho các cuộc đua xe năng lượng mặt trời vì khả năng chống chịu với nhiệt độ cao và sản lượng điện cao trên một đơn vị diện tích. Chúng tôi tự hào đã giúp “Tokai challenger” giành chiến thắng trong cuộc thi đấu World Solar Challenge năm 2009 và 2011 tại Úc, cũng như cuộc thi đấu Sasoi Solar Challenge, Nam Phi năm 2012 và Carrera Solar Atacama, Chile vào năm 2014.

Panasonic thiện nguyện

Dự án 100 nghìn đèn lồng năng lượng mặt trời: 1,2 tỷ người trên thế giới không được sử dụng điện. Điều này có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống. Không có ánh sáng, mọi người không thể nấu ăn, làm việc hoặc khám chữa bệnh vào ban đêm. Và nếu không có ánh sáng, việc học hành của trẻ em chỉ giới hạn trong những giờ ban ngày. Để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, Panasonic Solar sẽ tặng 100.000 đèn lồng cho các cộng đồng không có lưới điện vào năm 2018, năm kỷ niệm 100 năm thành lập của chúng tôi.

Công Nghệ Tấm Pin Panasonic Đặc Biệt

Một sự sáng tạo hoàn toàn mới của năng lượng mặt trời

Công nghệ Heterojunction giảm thiểu sự mất Electron

Pin mặt trời hiệu suất cao của Panasonic có cấu tạo vô cùng độc đáo.
Chất nền silicon tinh thể được kẹp bởi các lớp silicon vô định hình siêu mỏng (amorphous layer).
Lớp silicon vô định hình này (amorphous layer) làm giảm các electron bị mất trên bề mặt, mang lại hiệu quả cao.

lop amorphous layer dac biet cua tam pin Panasonic

Thiết kế Cell pin hấp thụ hai mặt Bifacial

Heterojunction cell pin mặt trời có cấu trúc hấp thụ ánh sáng hai mặt bifacial.
Tế bào thậm chí còn tận dụng ánh sáng mặt trời phản chiếu trở lại từ tấm vật liệu phía sau (bachsheet)

Cell pin panasonic hai mat Bifacial

Hiệu suất cao ở nhiệt độ cao

Không giống như các tấm pin mặt trời thông thường bị sụt giảm triệt để hiệu suất phát điện ở nhiệt độ bề mặt tăng cao, tấm pin Panasonic duy trì hiệu quả cao ngay cả ở nhiệt độ cao.

hieu suat cao tai nhiet do cao pin Panasonic

Công nghệ hàn các đường dẫn điện chuẩn mực nhất

Quá trình kết nối các tab điển hình là quá trình hàn [nhiệt độ 800 ℃], nhưng chúng tôi tin rằng ứng suất nhiệt cao có thể làm giảm độ tin cậy của tế bào pin trong thời gian dài.
Bằng cách xem xét quy trình và vật liệu từ đầu, chúng tôi đã tạo ra một quy trình kết nối ban đầu chỉ yêu cầu nhiệt độ thấp hơn 1/3 để đảm bảo độ tin cậy ở mức cao nhất.
Quy trình hàn nhiệt độ thấp của Panasonic giảm thiểu ứng suất trên các tab dẫn điện và giữ độ bền cao chống lại sự thay đổi của nhiệt độ.

cong nghe han cac tab dan dien pin Panasonic

Cấu trúc kim tự tháp sáng tạo có khả năng hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời hơn

Cấu trúc kim tự tháp độc đáo giúp tối ưu hóa khả năng thu nhận ánh sáng mặt trời. Bằng cách giảm phản xạ ra bên ngoài và hướng tia nắng vào bên trong tế bào, hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn cho ngôi nhà của bạn.

cau truc kim tu thap pin Panasonic
loi the tam pin Panasonic
Sự Tin Cậy

Chất lượng thực sự của mối quan hệ với đối tác được thể hiện khi tình hình trở nên khó khăn, nhưng sẽ hiếm khi xảy ra với khách hàng của Panasonic.

Panasonic HIT được thiết kế để chống lại các tình huống xấu nhất. Sự Tin Cậy là trái tim và bản chất kỹ thuật của chúng tôi.

Kiểm tra nghiêm ngặt

Vì chúng tôi tin rằng sự thay đổi nhiệt độ là nguyên nhân chính gây ra hỏng hóc cho tấm pin năng lượng mặt trời, hơn 20 thử nghiệm nội bộ của chúng tôi bao gồm thử nghiệm chu kỳ nhiệt dài hơn ba lần so với các thử nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.

Panasonic HIT hoạt động tốt hơn 23% so với thương hiệu tấm pin loại A khác sau các thí nghiệm này.

kiem tra chu ky nhiet tam pin Panasonic

Nhiều năm của các mối quan hệ tốt đẹp

Việc làm có sức thuyết phục hơn lời nói.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quang điện hơn các nhà sản xuất khác và rất tự hào có thể giới thiệu cho bạn dữ liệu thực tế được theo dõi trong nhiều năm của Panasonic.

san luong thuc te trong nhieu nam cua tam pin Panasonic

Kiểm tra nội bộ của Panasonic

Thử nghiệm đốt cưỡng bức

Trong khi các thử nghiệm đốt cháy tiêu chuẩn chỉ đánh giá khả năng bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạn bên ngoài, các thử nghiệm nội bộ của chúng tôi cũng mô phỏng một ngọn lửa bùng phát từ bên trong mô-đun.
Ngay cả dưới nhiệt độ cao 1000ºC không có ngọn lửa nào lan ra khỏi mô-đun.

Kiểm tra nhiệt độ ẩm khắc nghiệt

Vật liệu được thử nghiệm hơi nước áp suất cao và thử nghiệm nhiệt độ – độ ẩm lâu hơn 3 lần so với yêu cầu của IEC [Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế].

Kiểm tra sốc nhiệt lạnh

Với thời gian chu kỳ ngắn hơn và chênh lệch nhiệt độ lớn hơn, độ bền được kiểm tra trong các điều kiện khắc nghiệt hơn IEC yêu cầu.

kiem tra kha nang chiu suc gio pin Panasonic

Kiểm tra khả năng chịu sức gió

Mô phỏng các điều kiện mà mô-đun tiếp xúc trong một trận siêu bão.

Kiem tra do ben pin Panasonic

Kiểm tra độ bền

Tái tạo các điều kiện khắc nghiệt nhất trong môi trường tự nhiên bằng cách kết hợp nhiệt độ ánh sáng mạnh.

Sản xuất thân thiện với môi trường

Một ví dụ về cách làm việc có trách nhiệm của chúng tôi là nhà máy xanh của chúng tôi. Nó đã được thiết kế để có tác động môi trường tối thiểu bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ thân thiện với môi trường.

nha may xanh Panasonic
RoHS tieu chuan Panasonic

Không có vật liệu độc hại

Tiêu chuẩn RoHS hạn chế việc sử dụng các vật liệu nguy hiểm trong quá trình sản xuất. Mặc dù các mô-đun năng lượng mặt trời không có trong chỉ thị này, Panasonic đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu của RoHS.

Chu Kỳ PV

Thỏa thuận tự nguyện này cam kết chúng tôi thực hiện chương trình hoàn trả và tái chế cho mô-đun cuối đời và chịu trách nhiệm về mô-đun năng lượng mặt trời trong toàn bộ chuỗi giá trị của chúng.

Tái chế nhiệt thải
từ tháp giải nhiệt, giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Tái chế nhiệt thải, Panasonic
Co sở lọc nước thải, Panasonic

Cơ sở lọc nước thải
giúp tiết kiệm nguồn nước quý giá.

giam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonicgiam thieu chat thai toi da, Panasonic

Các biện pháp giảm thiểu chất thải
giúp phân loại và quản lý nhiều loại chất thải phát sinh trong quá trình sản xuất và giảm khối lượng bùn lên đến 50%. Tất cả các biện pháp đều làm giảm tổng cộng 2254 tấn CO2 mỗi năm.

Video về tấm pin Panasonic

Datasheet tấm pin mặt trời Panasonic

datasheet tấm pin Panasonic, HIT, 325W, 330W

Một Số Công Nghệ Tấm Pin Mặt Trời hiện nay

PERC Cell

            Công nghệ PERC tên đầy đủ là Passivated Emitter and Rear Cell. Cell PERC có một lớp Rear Passivation và quy trình tạo rãnh bằng laser, công nghệ giúp tăng hiệu suất pin mặt trời đáng kể.

Cell pin PERC

Bifacial PERC Cell

            Với Cell pin Bifacial PERC, lớp Al back field (Al BSF) được thay thế bởi lớp Al grid, giúp cho bề mặt sau trong suốt, điều này làm cho tấm pin mặt trời có thể hấp thụ bức xạ ánh sáng từ cả hai phía trên-dưới.

Cell Pin PERC Bifacial

Half-cut Cell

          Công nghệ Half-Cut Cell là việc cắt cell pin thành hai phần riêng biệt bằng tia laser hồng ngoại. Do đó dòng điện chạy qua mỗi busbar bị giảm một nữa, điều này giúp giảm tổn thất sản lượng của half-cut module ¼ lần so với full sized cell module (Electrical losses = Current2 x Resistance).

Công nghệ half cell tam pin mat troi

          Thất thoát bị che bóng của half-cell thấp hơn so với module thông thường trong cùng điều kiện. 

that thoat che bong tâm pin mặt trời thap hon 50%

          Việc dòng điện làm việc giảm dẫn tới nhiệt độ hoạt động của tấm pin mặt trời giảm, do đó giảm thất thoát năng lượng và giúp tấm pin mặt trời hoạt động ổn định hơn.

Nhiet do hoat dong tam pin mat troi thap hon

            Trong một số trường hợp, một vùng nhỏ bị che bóng có thể gây ra hiện tượng nóng cục bộ (hot-spot). Hiện tượng này kéo dài làm tấm pin mặt trời xuống cấp trầm trọng và không thể khắc phục. Việc dòng điện half-cell giảm một nữa ngăn chặn hiện tượng nóng cục bộ (hot-spot) đi rất nhiều, đồng thời tang tuổi thọ tấm pin lên.

            Sử dụng half-cell sẽ tang công suất lên so với các module thông thường 5%.

Hien tuong nong cuc bo hot spot tam pin mat troi

Chia đôi tấm pin          

            Chia đôi tấm pin là thiết kế đi chung với công nghệ Half-cut Cell. Tấm pin mặt trời sẽ được chia thành 2 phần hoạt động độc lập (trên – dưới hoặc trái – phải). Nếu có bóng che một nữa phần thì tấm pin mặt trời vẫn sẽ hấp thu được 50% công suất của nữa phần còn lại. Còn tấm pin mặt trời thông thường sẽ mất hết công suất nếu bị che một nữa phần.

half cell tam pin mat troi

Multi Busbars (MBB)

            Multi Busbars giúp giảm thất thoát năng lượng gây ra bởi thất thoát điện trở bằng cách giảm dòng điện chạy qua các busbar. Ngoài ra MBB giúp tiết kiêm khối lượng kim loại Bạc sử dụng đến 50 – 80%.

multi busbar tam pin mat troi

Tilling Ribbon (TR)

            Việc sử dụng các đường dẫn điện hình tròn( circular ribbon) như thế giúp tăng độ dẻo daichịu va đập tốt hơn, và độ bền đáng tin cậy. 

            Công nghệ giúp sắp xếp các Cell pin chồng lên nhau nhằm tối ưu hóa hiệu suất và sản lượng điện.

công nghệ tilling ribbon

Công nghệ Cello

            Công nghệ Cello sử dụng 12 dây dẫn so với 4 băng dẫn cho phép phân phối dòng điện cao hơn. Hệ thống dây dẫn hình trụ Cello giúp phân tán ánh sáng ở nhiều góc độ hơn.

công nghệ Cello pin LG NeON 2

Tế bào N-Type

            Tế bào N-Type chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng hiệu quả hơn tế bào P-Type. Ngoài ra, mặt sau của tế bào cũng tạo ra năng lượng.

Công nghệ Tế bào N-Type, pin LG

Công Nghệ NeON R

            Bằng cách loại bỏ các điện cực kim loại ở mặt trước của Cell Pin ( sắp xếp các đường dẫn điện ở mặt sau cell pin), công nghệ tế bào LG NeON® R giúp các tế bào hấp thụ nhiều ánh sáng hơn.

Công nghệ NeON R, pin LG.

Công nghệ Heterojunction giảm thiểu sự mất Electron

            Pin mặt trời hiệu suất cao của Panasonic có cấu tạo vô cùng độc đáo.
            Chất nền silicon tinh thể được kẹp bởi các lớp silicon vô định hình siêu mỏng (amorphous layer).
            Lớp silicon vô định hình này (amorphous layer) làm giảm các electron bị mất trên bề mặt, mang lại hiệu quả cao.

lop amorphous layer dac biet cua tam pin Panasonic

Thiết kế Cell pin hấp thụ hai mặt, Bifacial Cell

            Heterojunction cell pin mặt trời có cấu trúc hấp thụ ánh sáng hai mặt bifacial.
            Tế bào thậm chí còn tận dụng ánh sáng mặt trời phản chiếu trở lại từ tấm vật liệu phía sau (bachsheet)

Cell pin panasonic hai mat Bifacial

Cấu trúc Cell pin Kim Tự Tháp

            Cấu trúc kim tự tháp độc đáo giúp tối ưu hóa khả năng thu nhận ánh sáng mặt trời. Bằng cách giảm phản xạ ra bên ngoài và hướng tia nắng vào bên trong tế bào, hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn cho ngôi nhà của bạn.

cau truc kim tu thap pin Panasonic

Công nghệ hai mặt kính Bifacial Module

            Sản lượng năng lượng của tấm pin hai mặt kính có thể bị ảnh hưởng bởi bề mặt phản xạ, chiều cao của mô-đun, GCR và DHI, v.v.   Chiều cao lắp đặt của mô-đun hai mặt được khuyến nghị cao hơn 1m. Cần tránh che bóng từ giá đỡ và hộp nối điện. Hiện tại, việc tạo ra năng lượng của tấm pin hai mặt trên giá đỡ cố định và giá đỡ xoay một trục có thể được mô phỏng bằng PVsyst. Nhà đầu tư có thể xác định tỷ lệ DC / AC của hệ thống mô-đun hai mặt để giảm thiểu LCOE.

tam pin hai mat kinh bifacial module.

Video công nghệ tấm pin mặt trời

Hành trình 100 năm hãng Panasonic
hành trình 100 năm Panasonic
Video nhà máy sản xuất pin mặt trời Panasonic, Malaysia
Tài Liệu Tấm pin mặt trời Panasonic
Nội Dung
File Tải Về Website
Hướng dẫn Lắp Đặt Tấm Pin Mặt Trời
Bảo Hành Chính Hãng Tấm Pin Mặt Trời Panasonic
Quy Trình yêu cầu Bảo Hành
Panasonic Solar Brochure
Panasonic HIT Brochure
Chứng chỉ UL tấm pin Panasonic
Datasheet pin mặt trời Panasonic, 380W, 72 Cells, 5 Busbar, Mono, Anti-PID, VBMS380AJ09
Datasheet pin mặt trời Panasonic HIT, 325W, 96 Cells, Heterojunction, Bifacial, 3 Busbar, Mono, VBHN325SA17

 

Chứng chỉ tấm pin mặt trời

 

chung chi VDE Tấm Pin Mặt Trời
Chứng Chỉ VDE Tấm Pin Mặt Trời 2
Chứng Chỉ CSA Tấm Pin Mặt Trời
Chứng Chỉ MCS Tấm Pin Mặt Trời
chung chi WEEE Tấm Pin Mặt Trời
chung chi SGS Tấm Pin Mặt Trời

Vui lòng nhấn vào ảnh để xem, hoặc click vào link này để xem.

Dự Án Điện Mặt Trời

 

Based on 5 reviews

5.0 overall
5
0
0
0
0

Add a review

 1. Thanh Le

  Thông số của Panasonic HIT khác biệt so với phần còn lại. An tâm chất lượng và độ bền từ Panasonic.

  Thanh Le

 2. Thanh Le

  Chất lượng và sự tin cậy. Tốn thêm tí tiền nhưng tiền nào của nấy. Panasonic HIT hơi bị kinh đấy. Phù hợp cho hộ gia đình trong hơn 25 năm.

  Thanh Le

 3. Thanh Le

  Nói gì thì nói, vẫn có khoảng cách lớn giữa các thương hiệu TOP đầu của Trung Quốc vs các thương hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản… HQ vs NB luôn làm chuẩn chỉnh mọi thừ từ tấm pin cho tới tái chế rác thải… cộng vs đó là chất lượng kinh khủng thì bỏ thêm 1 ít tiền để mua pin Panasonic nó vẫn đáng từng hạt gạo.

  Thanh Le

 4. Thanh Le

  Panasonic hay Sharp hay LG thì đạt tiêu chuẩn rất cao, đặt chất lượng lên hàng đầu. Giá cả cao hơn một tí nhưng ngủ ngon, không cần bảo hành luôn ấy. Hiệu suất sau 25 năm vẫn tốt như ban đầu.

  Thanh Le

 5. Thanh Le

  Ủng hộ chất lượng hàng Nhật. Number ONE (y). 5 sao.

  Thanh Le

SHOPPING CART

close