Hãng pin mặt trời AE Solar Leave a comment

Về Hãng pin mặt trời AE Solar
TỪ NĂM 2003

AE Solar được thành lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và các anh em của ông tại Königsbrunn, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu hàng đầu đã giành được giải thưởng trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng tái tạo chất lượng cao kể từ năm 2003.

Được thúc đẩy bởi cả những đổi mới trong công nghệ và chiến lược thương hiệu hiệu quả, AE Solar liên tục mở rộng chuỗi ngành ở thượng nguồn và thực hiện thành công các dự án hạ nguồn. Thương hiệu AE Solar đã trở nên quen thuộc với các mô-đun quang điện chất lượng cao, hiệu suất cao và chuyên về đổi mới công nghệ PV, ứng dụng và phát triển hệ thống.

Công ty là nhà cung cấp linh kiện chính và nhà phát triển dự án. Mạng lưới tiếp thị và bán hàng toàn cầu của AE Solar cung cấp thành công cho người dùng cuối nguồn năng lượng sạch có thể tiếp cận được, đồng thời quảng bá các giá trị thương hiệu cốt lõi của nó là sự ổn định, độ bền và độ tin cậy.

Nhờ các trụ cột này, sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng phù hợp tốt với việc cung cấp sản phẩm, giảm chi phí sản xuất điện (LCOE) và do đó tối đa hóa hoàn ốn (ROI).

SỨ MỆNH

Quang điện sẽ là nguồn năng lượng cơ bản cho quá trình chuyển đổi thế giới sắp tới nhờ cuộc cách mạng hydro, robot hóa và trí tuệ nhân tạo – tất cả đều được kết hợp trong kỷ nguyên công nghiệp mới.

Sứ mệnh của chúng tôi là biến quang điện trở thành nguồn năng lượng chính, bền vững và giá cả phải chăng nhất bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội và cạnh tranh.

Tam nhin pin mat troi ae solar
Tam nhin pin mat troi ae solar
TẦM NHÌN

Chúng tôi thực sự tin rằng đã đến lúc giải cứu thế giới bằng cách sử dụng tất cả công nghệ chúng tôi có hiện tại và công nghệ đó có thể được phát triển trong tương lai gần nhất. Nhân loại nên ngăn chặn biến đổi khí hậu, ô nhiễm, đói nghèo và giải quyết các vấn đề môi trường cấp bách. Những thách thức toàn cầu này chỉ có thể được đáp ứng nếu các giải pháp được đưa ra có thể thực hiện được.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành thương hiệu sản xuất Châu Âu chất lượng cao hàng đầu cung cấp khả thi về mặt kinh tế và phát triển công nghệ trong tương lai.

cac chi nhanh tren the gioi cua pin ae solar
Video nhà máy sản xuất pin AE Solar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close