Hãng pin mặt trời Jinko Solar Leave a comment

Giới thiệu về JinkoSolar Holding Co., Ltd

          JinkoSolar (NYSE: JKS) là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp và dịch vụ cho những khách hàng lắp điện trang trại – quy mô lớn, khách hàng doanh nghiệp và hộ gia đình ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, các quốc gia và khu vực khác. JinkoSolar đã xây dựng một chuỗi giá trị sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 20 GW mono wafer, 11 GW Cell pin và 25 GW tấm pin mặt trời, từ ngày 30 tháng 6 năm 2020.

          JinkoSolar có 9 nhà máy sản xuất trên toàn cầu, 14 công ty con ở nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile và Úc, và các đội bán hàng toàn cầu tại Trung Quốc, Vương quốc Anh, Pháp , Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudi, Tunisia, Morocco, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Kazakhstan, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina.

 

Văn hóa công ty

          Sứ mệnh: Thay đổi cách chúng ta tạo ra và sử dụng điện, tối ưu hóa danh mục năng lượng, chịu trách nhiệm tạo ra một tương lai bền vững bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời sạch nhất, hiệu quả nhất và kinh tế nhất.

          Tầm nhìn: Cung cấp giải pháp năng lượng sạch và trở thành công ty hàng đầu trong ngành.

 

Tăng trưởng ổn định và bền vững

          JinkoSolar là duy nhất vì thành tích đã được chứng minh về khả năng mở rộng và mô hình kinh doanh hiệu quả về vốn. Kết quả kinh doanh và tài chính của Công ty trong năm 2019 là một trong những kết quả tốt nhất trong lịch sử của công ty, với doanh số bán tấm pin mặt trời 14,3 GW cao kỷ lục, đưa Jinko trở thành số 1 về lô hàng năm thứ 4 liên tiếp, không chỉ mang lại sự ổn định về thu nhập mà còn tăng trưởng lợi nhuận. Mỗi mảng kinh doanh đều mang lại hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, điều này đã định hình cho Jinko Solar trong mười năm qua để giành được thị phần lớn hơn về thị trường, doanh số, khách hàng và doanh thu từ hoạt động kinh doanh tương đối ổn định. Những yếu tố ổn định này giúp JinkoSolar liên tục được xếp hạng là công ty dẫn đầu ngành năng lượng mặt trời.

          JinkoSolar đã được vinh danh là nhà sản xuất pin mặt trời BloombergNEF Tier 1 trong tám năm liên tiếp, đây là công ty lâu đời nhất so với bất kỳ nhà sản xuất nào khác.

jinko bloomberg tier 1

 

12 lần kỷ lục thế giới

          Bất chấp thách thức ngày càng phức tạp và khó khăn để tiếp tục đạt được Định luật Moore, vốn yêu cầu tăng cường sản lượng 10 watt mỗi nửa năm, JinkoSolar đã đầu tư các nguồn lực cần thiết vào R&D để đạt được các công nghệ dẫn đầu thị trường, mang lại cho khách hàng lợi thế cần thiết để xây dựng các dự án thành công.

kỷ lục pin jinko

 

Video Nhà máy sản xuất tấm pin Jinko Solar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close