Hãng pin mặt trời Trina Solar Leave a comment

CÔNG TY MẶT TRỜI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Được thành lập vào năm 1997, Trina Solar đã thiết lập một mạng lưới toàn cầu bao gồm sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Công ty xử lý các hoạt động kinh doanh thượng nguồn và hạ nguồn trên hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với 40 chi nhánh và có nhân viên ở nước ngoài từ hơn 30 quốc gia và khu vực.

Tính đến quý 1 năm 2020, tổng số mô-đun xuất xưởng tích lũy của công ty đã đạt 50GW, dẫn đầu ngành. Dựa trên báo cáo hàng năm của IHS, Trina Solar đã được xếp hạng trong Top 3 lô hàng xuất xưởng toàn cầu trong năm 2017, 2018 và 2019. Hơn nữa, Trina Solar đã được Bloomberg, IHS và các công ty khác đánh giá là công ty Cấp 1 (Tier 1) trong nhiều năm liên tiếp. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Trina Solar đang dẫn đầu ngành. Vào năm 2018, tỷ lệ tài sản – nợ phải trả là gần 58% và doanh thu bán hàng đã vượt 25 tỷ nhân dân tệ.

trina solar branches worldmap

NHỮNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Trong hai thập kỷ qua, Trina Solar đã đi đầu tring các sáng chế ngành năng lượng mặt trời. Trina Solar sở hữu hai nền tảng sáng chế cấp quốc gia, Phòng thí nghiệm trọng điểm của Nhà nước về Khoa học và Công nghệ PV (SKL) và Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Quốc gia, nơi tập hợp các nhà khoa học hàng đầu quốc tế từ hơn 10 quốc gia. Cho đến tháng 11 năm 2019, nhóm R&D của Trina Solar đã phá 20 kỷ lục thế giới trong lĩnh vực hiệu suất pin và công suất đầu ra mô-đun.

PVST Trina
các sáng chế của trina solar

20 Kỷ lục thế giới về Hiệu Suất Cell pin và Công Suất tấm pin mặt trời.

trina world records output

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close